PTI và Vietnam Airlines ra mắt sản phẩm bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay

Ngày 22 tháng 2 năm 2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã hợp tác với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) ra mắt sản phẩm bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay – Fly Pro với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho hành khách của Vietnam Airlines trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Hành khách tham gia chương trình bảo hiểm sẽ được bảo vệ tối đa quyền lợi lên đến 1.500.000 đồng khi lịch trình bay bị thay đổi, cụ thể trong các trường hợp: chuyến bay bị chậm (từ 120 phút), chuyến bay quay đầu, chuyến bay đáp xuống sân bay khác, hủy chuyến, lỡ chuyến bay kế tiếp (bao gồm cả trên các hãng hàng không khác).

Bên cạnh đó, khi có sự việc chậm chuyến xảy ra, khách hàng sẽ nhận được thông báo bồi thường thông qua tin nhắn. Thời hạn để khách hàng gửi yêu cầu bồi thường lên tới 01 năm và phía PTI sẽ chi trả bồi thường trong vòng 15 ngày sau khi nhận được yêu cầu.

Được biết, sản phẩm bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay của PTI đã có mặt trên thị trường từ năm 2020 đáp ứng đúng nhu cầu của hành khách trước tình trạng chậm/hủy chuyến bay đang trở nên phổ biến. Đại diện PTI cho biết, với nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm chậm/hủy chuyến bay, PTI mong muốn mang đến những quyền lợi và chất lượng dịch vụ nổi bật cho khách hàng của hai bên.

PTI hiện đang là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, PTI luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao liên tục, khẳng định vị thế là số 1 về thị phần bảo hiểm xe cơ giới và số 2 về bảo hiểm con người.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN