PTI trở thành đối tác chiến lược với VETC và ADD

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2021, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng Công ty Cổ phần VETC (VETC) và Công ty Cổ phần Giải pháp ADD đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ba bên. Tham dự buổi lễ có ông Đoàn Kiên – Phó Tổng giám đốc PTI, ông Nguyễn Danh Hiếu – Chủ tịch Công ty Cổ phần VETC, ông Trần Ngọc Kiên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VETC và ông Đỗ Văn Tuấn – Tổng giám đốc ADD.

Theo nội dung của lễ ký kết, PTI sẽ trở thành đối tác chiến lược cùng với ADD cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, sản phẩm giá trị gia tăng đến với khách hàng thông qua mạng lưới của VETC. Việc hợp tác giữa các đối tác số 1 trong lĩnh vực của mình sẽ tạo ra sản phẩm giá trị gia tăng vượt trội đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 31/03/2022, tất cả các khách hàng đã tham gia bảo hiểm xe cơ giới của PTI sẽ được VETC miễn phí dán thẻ thu phí tự động Etag cho lần đầu tiên trị giá 135.000 đồng. Ngoài ra, các khách hàng khi đến dán thẻ thu phí tự động tại các điểm dịch vụ của VETC nếu lựa chọn mua bảo hiểm xe cơ giới của PTI cũng sẽ được miễn phí dán thẻ Etag. Trong bối cảnh Nhà nước có quy định và kế hoạch tuyên truyền, triển khai toàn bộ các làn ETC trong năm 2022 thì việc sử dụng thẻ Etag trong quá trình tham gia giao thông trên các tuyến đường cao tốc sẽ mang đến sự thuận tiện cho mọi người khi di chuyển.

Với định hướng chung về phát triển công nghệ thông tin, lãnh đạo ba bên kỳ vọng sự hợp tác này sẽ giúp đa dạng hóa cũng như cá biệt hóa sản phẩm theo nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ hiên đại, đồng thời cùng nhau phối hợp cung cấp dịch vụ vượt trội dành cho khách hàng.

Được biết, VETC được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị triển khai và vận hành hệ thống thu phí tự động ETC (Electronic Toll Collection) tại Việt Nam. Mong muốn của VETC là mang đến giải pháp thu phí ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng tốc cho sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông Vận tải nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. ADD là công ty hàng đầu trong lĩnh vực fintech và insurtech. Việc hợp tác 3 bên chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN