PTI ký kết hợp tác với MEDLATEC Group

Sáng ngày 16 tháng 2 năm 2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ MEDLATEC Group (MEDLATEC Group) thuộc tập đoàn MED-Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, cùng chia sẻ tầm nhìn và mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tối ưu cho khách hàng. Buổi lễ có sự tham dự của ông Bùi Xuân Thu - Tổng giám đốc PTI và ông Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-Group.

Theo thỏa thuận, MEDLATEC Group sẽ trở thành đại lý phân phối các sản phẩm bảo hiểm của PTI tới khách hàng, trọng tâm là sản phẩm bảo hiểm con người. Hai bên cam kết không chỉ nghiên cứu đóng gói các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm giảm thiểu quy trình bồi thường, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra, hai bên chú trọng nâng cấp toàn diện và đẩy mạnh công tác dịch vụ bảo lãnh viện phí uy tín cho khách hàng của PTI thông qua Hệ thống Y tế MEDLATEC (05 cơ sở khám chữa bệnh, 23 chi nhánh, 26 văn phòng và 45 điểm thu gom mẫu xét nghiệm trên toàn quốc). Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại hàng đầu, MEDLATEC Group cam kết trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm là PTI.

Tổng giám đốc MED Group - ông Nguyễn Trí Anh cho biết việc hai bên hợp tác chiến lược đã khẳng định thêm uy tín, hình ảnh và lợi ích của hai bên, thỏa thuận này sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh COVID vẫn đang diễn biến khó lường. Đánh giá cao sự hợp tác lần này, Tổng giám đốc PTI - ông Bùi Xuân Thu cũng nhận định mạng lưới của MEDLATEC sẽ hỗ trợ PTI rất nhiều trong việc đa dạng hóa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và kênh phân phối nhằm đem đến cho khách hàng và cộng đồng những sản phẩm bảo hiểm thiết thực và chất lượng dịch vụ chuẩn mực.

Được biết, Hệ thống Y tế MEDLATEC có tiền thân là Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6/3/1996, lấy hoạt động khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng là mũi nhọn. Tập đoàn MED Group được định hướng phát triển đa dạng các lĩnh vực bao gồm: Y tế (MEDLATEC); Dược phẩm (MEDAZ Pharma); Trang thiết bị y tế (MEDAZ); Văn hóa (MEDDOM); Xây dựng (MEDICONS); Công nghệ và dịch vụ y tế số (MED-ON), Công nghệ thông tin (MEDCOM). Với sứ mệnh mang giá trị cốt lõi là sản phẩm và dịch vụ được cộng đồng phía Bắc thừa nhận cùng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tới người dân cả nước được thụ hưởng các dịch vụ y tế tiên tiến, MEDLATEC ngày càng mở rộng chuỗi văn phòng phủ khắp nội ngoại thành Hà Nội và các chi nhánh trên toàn quốc.

Trong khi đó, sau hơn 23 năm năm hoạt động và phát triển, PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường, đứng thứ 2 về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân. Với các sản phẩm có mức phí cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ uy tín, PTI luôn chú trọng vào việc đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN