PTI bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc mới trong năm 2021

Cuối tháng 12 năm 2021, tại Trụ sở chính Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp cao. Theo đó, PTI sẽ có thêm 02 Phó tổng giám đốc mới là ông Hoàng Mạnh Huyên và ông Đỗ Phúc Hiệp. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT, ông Kim Kang Wook – Phó chủ tịch HĐQT và ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc.

Hai tân Phó Tổng giám đốc của PTI đều có nhiều năm công tác và gắn bó với PTI. Ông Hoàng Mạnh Huyên từng nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm LaneXang (LAP) và có nhiều đóng góp cho PTI khi ở vai trò Trợ lý Tổng giám đốc PTI. Trong khi đó, gia nhập PTI từ năm 2010 tới nay với vai trò Giám đốc ban Công nghệ thông tin, ông Đỗ Phúc Hiệp đã góp nhiều công sức cho tiến trình chuyển đổi số tại PTI, giúp việc số hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Mạnh Huyên cho biết không chỉ từng có thời gian gắn bó với PTI, ông còn có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Bưu điện Việt Nam, do đó ông hiểu rõ và đặt kì vọng rất lớn vào việc phát triển kênh VNPost tại doanh nghiệp này. Trước đó, trong nhiều năm, PTI luôn được biết đến là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới rộng lớn phủ khắp cả nước với hơn 10.800 điểm bán hàng tại các bưu điện và bưu cục.

Với định hướng trở thành doanh nghiệp tiên phong về ứng dụng công nghệ thông tin, trong 3 năm trở lại đây, PTI luôn tập trung dành nguồn lực cho việc phát triển hệ thống, chú trọng xây dựng hạ tầng công nghệ ưu việt, linh hoạt, vững chắc, làm cơ sở cho phát triển và triển khai các dịch vụ khác. Việc bổ nhiệm Giám đốc ban CNTT – ông Đỗ Phúc Hiệp - vào vị trí Phó Tổng giám đốc cho thấy tham vọng của doanh nghiệp này trong tiến trình chuyển đổi số.

Với quyết định bổ nhiệm cùng lúc 02 thành viên ban Tổng giám đốc, PTI sẽ hoàn thiện hơn cơ cấu nhân sự điều hành, bổ sung những nhân sự có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm công tác vào đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Hai phó tổng mới quản lý ban VNPost và ban Công nghệ thông tin sẽ cùng với ban lãnh đạo hiện tại tiếp tục đưa PTI trở thành doanh nghiệp có dẫn đầu thị trường về công nghệ và chất lượng lượng dịch vụ theo đúng như mục tiêu kỳ vọng mà doanh nghiệp này đang đặt ra.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN