Trung thu yêu thương cho trẻ em trên cả nước

Hòa trong không khi nhộn nhịp, vui tươi chào đón Trung thu trên cả nước, mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã phát động chương trình “PTI – Chủ động trao gửi yêu thương – Vui trung thu” nhằm đem đến cho trẻ em trên toàn quốc một cái Tết Trung thu đầy đủ. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều đơn vị thành viên PTI từ đó góp phần đem đến một mùa Trung thu vui vẻ và hạnh phúc cho các em.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, PTI Gia Lai đã phối hợp cùng nhóm thiện nguyện gồm các bạn trẻ có tấm lòng nhân ái tổ chức Trung thu cho các em tại Trung tâm Trẻ em Khuyết tật Dòng Nữ tỳ thánh thể Pleiku Gia Lai. Nhằm chia sẻ một phần với những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, PTI Gia Lai đã trao tặng nhiều phần quà bao gồm: bánh kẹo, gạo, sữa để giúp các em có thêm nhiều niềm vui trong dịp Tết Trung thu sắp đến. Ngoài ra, các CBNV cũng quyên góp thêm quần áo, sách vở và chăn cho các em. Buổi vui lễ đêm rằm trung thu cũng có các hoạt động múa hát, những trò chơi dân gian và cả tiết mục múa lân.

Các em hào hứng với chương trình Trung thu

Trước đó, PTI Phú Mỹ Hưng cũng đã cùng đội thiện nguyện Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình “Thắp sáng Thu Cao Nguyên” cho bà con và các cháu thiếu nhi tại xã Eaith, huyện Ekar, tỉnh Đắk Lắk. Chương trình đã thực hiện khám chữa bệnh nhân đạo và tư vấn tuyên truyền y tế cho 500 bà con xã Eaith. Cũng trong chương trình, PTI Bình Định đã trao đi 200 phần quà gồm gạo, mỳ… cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 200 phần quà gồm vở viết cho các em thiếu nhi hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và 200 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, gấu bông, mắt kính… cho các em nhỏ.

Thực hiện khám bệnh nhân đạo cho người già tại Đắk Lắk
Nhiều phần quà đã được chuẩn bị sẵn cho người dân
Chương trình "Thắp sáng Thu Cao Nguyên" được tổ chức cho các em nhỏ

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN