Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7

Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Bưu Điện hoạt động suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần.

Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Bưu Điện  hoạt động suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, với các chức năng chính:

- Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bảo hiểm bưu điện PTI 
- Chăm sóc khách hàng qua điện thoại.
- Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Trung tâm DVKH 24/7 sẽ tổ chức các chiến dịch khảo sát thị trường, đo lường sự hài lòng của khách hàng và ghi nhận các ý kiến góp ý của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà PTI đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng để nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của PTI . Với vai trò là cầu nối giữa PTI  và khách hàng, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 nhằm góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả của PTI  trong quá trình giao dịch với khách hàng. Thông qua đó, PTI có cơ hội lắng nghe và thấu hiểu hơn về tâm tư và nhu cầu thực tế của khách hàng, từ đó có định hướng đúng cho mục tiêu không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vững chuyên môn,được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ khách hàng và đầy nhiệt huyết, Trung tâm DVKH 24/7 sẽ tạo nên một dịch vụ chăm sóc Khách hàng hoàn hảo, tăng thêm khả năng thu hút và sức cạnh tranh của Ngân hàng, cũng như gia tăng tiện ích cao nhất cho các Khách hàng của PTI qua đầu số hotline 1900 54 54 75.