PTI triển khai dự án trao học bổng của Quỹ văn hóa Kimjunki

Ngày 29 tháng 10 năm 2019, trong không khí phấn khởi đón chào năm học mới, Trường Đại học Vinh đã tổ chức Lễ trao học bổng tài trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ, cơ quan thông tấn báo chí cùng các thầy cô và các em học sinh, sinh viên của trường. Tại buổi lễ, đại diện Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bắc Trung Bộ (PTI Bắc Trung Bộ) đã thay mặt Quỹ Kimjunki (Hàn Quốc) trao 5 suất học bổng cho các em sinh viên.

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Huy Bằng phát biểu tại buổi lễ, ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn đối với các doanh nghiệp đã quan tâm, ủng hộ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường, giúp các em vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây cũng là lời khẳng định cho việc các doanh nghiệp nói chung và PTI nói riêng luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động về giáo dục và đào tạo.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong dự án học bổng của Quỹ văn hóa Kimjunki. Với định hướng là doanh nghiệp bảo hiểm của cộng đồng, PTI luôn quan tâm đem đến nhiều hoạt động hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bắt đầu từ năm 2017, với sự hỗ trợ từ Quỹ Kimjunki, ngoài học bổng thường niên, PTI còn tiến hành trao tặng nhiều phòng học tiếng anh đa năng cho các trường đại học. Trong thời gian sắp tới, PTI cùng Quỹ Kimjunki sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động như trao học bổng, trao tặng phòng học máy tính và tài trợ thư viện xanh cho các trường đại học trên toàn quốc.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN