PTI trao tặng phòng học máy tính nhân dịp năm học mới

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, tại lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường THCS Trung Hòa – xã Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, đại diện Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ bàn giao phòng học máy tính cho nhà trường cùng 30 suất học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó. Buổi lễ có sự tham dự của ông Vũ Văn Họa – Phó tổng Kiểm toán Nhà nước, ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI, ông Cho Kyung Sik – đại diện Quỹ văn hóa BD Kim Jun Ki cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Phòng học máy tính được đầu tư hơn 400 triệu đồng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bày trí khoa học, hợp lý, tạo môi trường thuận tiện cho thầy cô giáo và các em học sinh trong việc tiếp cận được những kiến thức mới một cách hiệu quả, bắt kịp với xu hướng 4.0 để từ đó có thể ứng dụng những kiến thức đã được học vào trong thực tế cuộc sống hàng ngày. 30 suất học bổng cũng đã được trao cho các em học sinh có thành tích học tập nổi bật, cố gắng vượt khó trong năm học 2018 – 2019 để khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa trong năm học này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Xuân Thu – Tổng Giám đốc PTI hy vọng phòng máy tính sẽ đem đến cơ hội thực hành trên các trang thiết bị máy tính hiện đại, từ đó, giúp các em có hứng thú hơn với các môn học khác ở trên trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Tuấn Doanh - Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện sự cảm kích khi nhận được hỗ trợ từ phía PTI cũng như Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki. Thầy khẳng định đây là món quà vô cùng ý nghĩa với thầy và trò nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học, giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng hơn.

Được biết, trong tháng 9/2019, PTI sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực dành cho các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc như: Xây dựng thư viện xanh tại Hà Tĩnh, trao tặng gần 100 suất học bổng cho các trường đại học trên toàn quốc, xây dựng trường học tại một tỉnh phía Nam.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN