PTI trao quà Tết cho hơn 300 hộ gia đình tại Bình Định, Khánh Hoà và Phú Yên

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện – PTI hi vọng những món quà này sẽ góp phần đem lại một cái Tết ấm áp, no đủ hơn cho đồng bào thân thương.

Để hỗ trợ người dân vùng bão lũ chuẩn bị đón Tết nguyên đán, từ ngày 7/2/2018 đến 9/2/2018 PTI tổ chức lễ trao quà cho gần 300 hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão 12 tại 3 tỉnh Bình Định, Phú Yên và Khánh Hoà. PTI cũng trao tặng các thiết bị đồ dùng cần thiết tại một số điểm văn hoá xã bị hư hại, nhằm tăng khả năng phục vụ người dân tại các điểm này. Tổng giá trị quà tặng cho chương trình này là 500 triệu đồng.
 

Ngày 8/2/2018, tại Phú Yên, PTI đã trao tặng 50 xuất quà cho người dân thuộc xã Hoà Hiệp Bắc huyện Đông Hoà, mỗi hộ gia đình sẽ được tặng 1 túi quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm các đồ dùng cần thiết trong dịp Tết cùng 500.000 đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, PTI cũng trao tặng các điểm văn hoá xã 5 bộ máy tính và máy in. Tổng giá trị quà tặn tại Phú Yên là 105 triệu đồng
 


Trước đó, PTI cũng đã trao tặng 90 suất quà, 6 bộ máy tính và máy in tại tỉnh Phú Yên. Dự kiến, ngày mai PTI sẽ tiếp tục trao 140 suất quà và 20 máy in cho các xã khó khăn của tỉnh Khánh Hoà.

 

Chia sẻ tại buổi lễ trao quà, bà Trần Bích Hợp - Chủ tịch Công đoàn PTI cho biết: “Với định hướng trở thành doanh nghiệp bảo hiểm vì cộng đồng, PTI liên tục triển khai nhiều hoạt động xã hội, nhằm đem lại cho người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi hi vọng, những món quà này sẽ góp phần đem lại một cái Tết ấm áp, no đủ hơn cho đồng bào. 

 


Được biết, trong tháng 1, PTI đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho người dân tại tỉnh Ninh Bình như: trao tặng thiết bị y tế, trao tặng bảo hiểm cho toàn bộ 22.000 ngừoi dân tại xã Khánh An, Khánh Thiện huyện Yên Khánh, tài trơj thiết bị giảng dạy cho cô trò trương mầm non Quảng Lạc, tặng 30 xe đạp cho học sinh trường tiểu học và THCS Quang Sơn, lắp đặt phòng học tiếng Anh đa năng nhằm nâng cao khả năng học tiếng Anh cho sinh viên trường Học viện Tài Chính, trường Tài chính Marketing... Tổng số tiền PTI đã dành cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong năm 2017 và 2 tháng đầu năm 2018 gần 5 tỷ đồng.