PTI tổ chức lễ bàn giao trường học mới xây tại Lào

     Ông Kim Kang Wook - Phó chủ tịch PTI cùng đại diện quỹ Văn hoá DB Kim Jun Ki bàn giao công trình cho nhà trườngHôm nay, ngày 28/2/2019, tại huyện Sangthong, Lào, PTI, Lanexang và Quỹ Văn hoá DB Kim Jun Ki đã tổ chức lễ bàn giao các hạng mục công trình mà các bên đã xây dựng cho trường Huaytom, huyện Sangthong, Lào. Đến tham dự chương trình có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Lào, lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam tại Lào.
 
Trong 3 ngày hoạt động, PTI và đối tác đã hoàn thiện và bàn giao 3 công trình lớn: xây mới dãy phòng học cho các em lớp mẫu giáo, sửa chữa lại toàn bộ 5 lớp học cũ, khu vui chơi, vận động ngoài trời... Giá trị của các công trình này là 57.000 USD.

Ông Vũ Văn Hoà, tham tán kinh tế Đại sử quán VN tại Lào cho biết ông đánh giá rất cao những nỗ lực của Lanexang trong các hoạt động thiện nguyện tại Lào, đặc biệt, nhiệt liệt ca ngợi sự quan tâm rất lớn của PTI - cổ đông lớn của Lanexang- đối với đất nước Lào, không chỉ trong hoạt động phát triển kinh tế mà còn chung tay triển khai hoạt động hỗ trợ cộng đồng để đời sống người dân Lào ngày càng tốt hơn. Ông cũng hi vọng những em học sinh được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này sẽ trở thành những người thành đạt trong tương lai, để từ đó các em sẽ chủ động lan toả những hành động thiện nguyện cho cộng đồng.
Ông Kim Kang Wook - Phó chủ tịch PTI cùng đại diện quỹ Văn hoá DB Kim Jun Ki bàn giao công trình cho nhà trường
 
Đại diện các bên cũng dỡ khăn phủ, chính thức đưa vào hoạt động dãy phòng học
 
Niềm vui của các em học sinh khi được học tập tại ngôi trường mới khang trang, hiện đại hơn
 
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI