PTI Thái Nguyên chia sẻ nỗi đau cùng gia đình gặp tai nạn giao thông

Nhân ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (21/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thái Nguyên (PTI Thái Nguyên) đã kết hợp cùng Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên và Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đến tăm và tặng quà những nạn nhân không may gặp tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến, đại diện PTI Thái Nguyên – Giám đốc Lưu Quang Hiếu đã thay mặt gửi tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, đại diện PTI cũng bày tỏ sự thông cảm và sẻ chia đối với những mất mát của các gia đình, đồng thời động viên họ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Thông qua buổi gặp mặt, PTI mong muốn các gia đình sẽ tích cực tham gia tuyên truyền, vận động người thân nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông để tránh được những rủi ro khi tham gia giao thông trên đường, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho bản thân và cộng đồng.

Được biết, PTI Thái Nguyên cũng là đơn vị đi đầu trong việc pối hợp với các cơ quan nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và các nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông cho học sinh, sinh viên cũng như người dân trên địa bàn tỉnh nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, nhận thức của người dân về được những hiểm họa, hậu quả của tai nạn giao thông đối với mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội để từ đó chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN