PTI tăng cường các chương trình hợp tác với Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 4/12/2015, PTI đã phối hợp với Khoa Bảo hiểm – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình tọa đàm Cơ hội nghề nghiệp – Trao học bổng của PTI tại DHKTQD.

Ngày 4/12/2015, PTI đã phối hợp với Khoa Bảo hiểm – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình tọa đàm Cơ hội nghề nghiệp – Trao học bổng của PTI tại DHKTQD.

Đến tham dự chương trình, có sự tham gia của Giáo sư, tiến sỹ Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ông Nguyễn Kim Lân – Giám đốc PTI Thăng Long, Tiến sỹ Nguyễn Thị Chính – Trưởng khoa đào tạo bảo hiểm, bà Nguyễn Thị Kim Nhã – Phó Giám đốc ban TCNSDT cùng nhiều anh chị lãnh đạo ban tại Văn phòng Tổng công ty, giám đốc các đơn vị thành viên cùng hơn 100 em sinh viên của khoa Bảo hiểm đã đến tham dự.
 
 
Giáo sư, tiến sỹ Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đánh giá rất cao các chương trình hợp tác mà PTI đang triển khai với Nhà trường, đặc biệt là với khoa Bảo hiểm của nhà trường
 
Chương trình đã chia sẻ với các các em sinh viên về cơ hội nghề nghiệp của thị trường bảo hiểm cũng như những định hướng hợp tác, hỗ trợ của PTI cho các em học sinh của Khoa. Đặc biệt, PTI Thăng Long sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thêm chương trình: “Khởi nghiệp bán hàng cùng PTI Thăng Long”. Đây là chương trình đã tạo được một môi trường thực sự  hữu ích, giúp các em có thêm ứng dụng những kiến thức đã được học vào thực tế kinh doanh, từ đó, rút ra được những kinh nghiệm, những định hướng để phát triển nghề nghiệp sau khi ra trườngãnh ãnh đạo


Lãnh đạo PTI và Trường đại học Kinh tế Quốc dân trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

 
 
Một số lãnh đạo của PTI cũng đã lên chia sẽ kinh nghiệm làm việc, những bài học đã giúp các anh có được những thành công hiện tại.
Dự kiến trong thời gian tới, bên cạnh các hoạt động tài trợ đã cam kết hàng năm, PTI sẽ phối hợp cùng Quỹ học bổng Dongbu Culture Foundation trao tặng 200 triệu học bổng cho trường Kinh tế Quốc dân trong năm học 2014 -2015.