PTI ra mắt sản phẩm bảo hiểm ô tô Car 3, Car 5

Tham gia sản phẩm bảo hiểm PTI Car 3, khách hàng ngay lập tức được giảm phí tới 30%, với sản phẩm PTI Car 5, mức phí được giảm sẽ lên tới 50%.

 
 Kể từ ngày 10/10/2017, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện chính thức ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm mới dành cho ô tô với mức phí cực kỳ hấp dẫn.Đối tượng mà PTI hướng tới cho hai sản phẩm mới của mình đó là những khách hàng lái xe cẩn thận, chưa mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, chỉ có nhu cầu mua bảo hiểm cho các tổn thất lớn; Khách hàng thế chấp xe tại ngân hàng, chỉ có nhu cầu mua bảo hiểm cho khoản vay với chi phí bảo hiểm thấp.

Theo đó, với sản phẩm PTI Car 3 mức khấu trừ PTI áp dụng sẽ là 3 triệu đồng/vụ.  Hiểu đơn giản, khi chủ xe đã mua gói bảo hiểm vật chất PTI Car 3, với mỗi vụ tổn thất dưới 3 triệu đồng, khách hàng sẽ tự chi trả. Nếu thiệt hại của xe 1 vụ tổn thất trên 3 triệu, PTI sẽ chịu trách nhiệm chi trả. Đổi lại, khách hàng khi mua gói PTI Car 3 sẽ được giảm 30% tổng phí bảo hiểm, gồm các điều khoản bổ sung.

Tương tự như vậy, với gói PTI Car 5, mức khấu trừ PTI áp dụng sẽ là 5 triệu đồng/vụ và khách hàng sẽ được giảm tới 50% tổng phí bao gồm các điều khoản bổ sung.


Ông Nghiêm Xuân Thái, Phó TGĐ PTI cho biết, đây là những sản phẩm mới đã được nghiên cứu kỹ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tham gia bảo hiểm với chi phí hợp lý, không tốn thời gian cho các tổn thất nhỏ lẻ. Hai sản phẩm PTI Car 3 và PTI Car 5 cũng nhằm tri ân những khách hàng trung thành đã lái xe rất cẩn thận gần như không để xảy ra va chạm, tai nạn trong quá trình dùng dịch vụ bảo hiểm của PTI.