PTI ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 1/8, PTI chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo, bảo vệ ngay 5 bệnh lý nghiêm trọng thường gặp ở Việt Nam. Đây là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt về bệnh hiểm nghèo đầu tiên được triển khai tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là khi không may mắc phải một trong những bệnh lý nghiêm trọng, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm mà không cần phải các chứng từ liên quan đến chi phí y tế, với số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất lên đến 330 triệu đồng.

Sản phẩm sẽ được bảo vệ lên đến 14 bệnh thường gặp, trong đó, 5 bệnh sẽ được bảo vệ ngay trong năm đầu tiên: Ung thư, đột quỵ, suy thận, nhồi máu cơ tim và liệt chi vĩnh viễn.  Bên cạnh đó, với mỗi năm tái tục, PTI sẽ mở rộng phạm vi bảo hiểm thêm 1 bệnh lý, lần lượt là: U não lành tính, phẫu thuật động mạch vành, cấy ghép nội tạng, đa sơ cứng, phẫu thuật ghép động mạch chủ, tăng huyết áp động mạch phổi, thay thế van tim, bệnh parkinson, bệnh gan giai đoạn cuối.
 

Sản phẩm được xây dựng theo 3 chương trình quyền lợi khác nhau, với số tiền bảo hiểm lần lượt là 110 triệu, 220 triệu đồng và 330 triệu. Việc xây dựng các chương trình khác nhau nhằm giúp cho khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Sản phẩm thiết kế cho khách hàng ở lứa tuổi từ 1 tuổi đến 65 tuổi.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ chính thức được triển khai vòa ngày 1/8 - nhân kỉ niệm 18 năm thành lập PTI. Khách hàng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm trong tháng 8 sẽ được nhận ngay 1 hộp thuốc gia đình tiện dụng.  Đặc biệt, để tri ân hách hàng nhân trong ngày sinh nhật, PTI sẽ tặng ngay 1 máy đo huyết áp cao cấp cho những khách hàng đăng ký mua sản phẩm trong ngày 1/8.