PTI PHỐI HỢP CÙNG BẢO HIỂM DB TỔ CHỨC LỄ HỘI “CHÚNG TA LÀ MỘT”

Hà nội, ngày 16/04/2019, buổi Gặp gỡ báo chí giới thiệu về “Lễ hội Chúng ta là một” lần thứ 3 dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc được tổ chức vào lúc 15:00 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Tham dự buổi Gặp gỡ báo chí có ông Kim Kang Wook – Đại diện Bảo hiểm DB tại Việt Nam đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT PTI, ông Đoàn Kiên – Phó Tổng Giám đốc PTI cùng phóng viên các báo đài. Lễ hội “Chúng ta là một” do Bảo hiểm DB và Bảo hiểm PTI tài trợ là sáng kiến nhằm mang lại cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc một không gian để gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc, đồng thời cũng là cơ hội để truyền tải văn hóa Việt Nam đến Hàn Quốc.
 

“Lễ hội Chúng ta là một” lần thứ 3 sẽ được tổ chức trong hai ngày 27 – 28/04/2019 tại Sân khấu ngoài trời số 1 Suwon. Các hoạt động lễ hội đa dạng “xem, ăn, chơi” sẽ đem tới các trải nghiệm văn hóa khác nhau với nhiều niềm vui, sự hứng khởi, qua đó thúc đẩy hơn nữa thiện chí hợp tác và tương trợ lẫn nhau của người tham gia Lễ hội.

Ngày 27 tháng 4 năm 2019, ngày đầu tiên của Lễ hội, cuộc thi tài năng của công dân Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào lúc 13:00, và đến 17:00 sẽ diễn ra buổi trình diễn thời trang Áo dài – Hanbok đầy màu sắc của Nhà thiết kế thời trang Áo dài Lan Hương và Nhà thiết kế Hanbok Park Mi-yeon.
 

Ngày 28 tháng 4, ngày thứ hai của Lễ hội, vào lúc 13:30 sẽ tổ chức các cuộc thi và trò chơi tập thể, sau đó 17:00 sẽ diễn ra buổi ca nhạc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đang hoạt động tại Việt Nam như Thùy Chi, Phương Ly, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Uyên Linh, Trọng Tài, ngoài ra còn có ca sĩ Gummy của Hàn Quốc cùng dàn hợp xướng thành phố Suwon.
 

Ông Đoàn Kiên, Phó Tổng Giám Đốc PTI, nhà tài trợ chính của Lễ hội chia sẻ: “Lễ hội Chúng ta là một là lễ hội thường niên do PTI cùng Bảo hiểm thiệt hại DB tài trợ năm nay là năm thứ 3 liên tiếp. Thông qua “Lễ hội Chúng ta là một”, một lễ hội dành cho cả công dân Việt Nam và Hàn Quốc, PTI và bảo hiểm DB hy vọng rằng người dân Việt Nam và Hàn Quốc sẽ cùng nhau chia sẻ văn hóa không chỉ trong công việc mà còn giúp đỡ nhau trong cuộc sống hàng ngày.”
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI