PTI ký kết thỏa thuận hợp tác với TMT Motors

Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2021, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT Motors) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tại Trụ sở chính của PTI. Tham dự buổi lễ có ông Nghiêm Xuân Thái – Phó Tổng giám đốc PTI và ông Bùi Quốc Công – Phó Tổng giám đốc TMT Motors.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hai công ty. Theo đó, với hệ thống mạng lưới đại lý trải khắp cả nước, TMT Motors sẽ hỗ trợ PTI triển khai các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới tới khách hàng. Cùng với đó, trong trường hợp có rủi ro xảy ra đối với các xe tham gia bảo hiểm, PTI sẽ giới thiệu khách hàng tới sửa chữa tại các đại lý nằm trong hệ thống của TMT Motors.

Việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ đem đến các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới tốt nhất trên thị trường cùng các giá trị gia tăng khác tới khách hàng. Phía PTI hy vọng có thể đóng gói được những sản phẩm phù hợp, từ đó đa dạng hóa và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Phó Tổng giám đốc TMT Motors, ông Bùi Quốc Công cũng bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác cùng PTI bởi lẽ cả hai doanh nghiệp luôn giữ vững tôn chỉ kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Ông hy vọng sự hợp tác đôi bên sẽ giúp cả hai công ty phát huy hơn nữa những điểm vượt trội, qua đó tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong tương lai.

Được biết, TMT Motors được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ô tô tải Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng và kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Sau hơn 22 năm hoạt động và phát triển, hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường với nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới xếp thứ nhất cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN