PTI ký kết hợp tác với SmartBuddy

Vào ngày 04 tháng 10 năm 2019, tại tầng 22, Tòa nhà TNR 180-192 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và SmartBuddy Việt Nam.

Ngay sau lễ ký thỏa thuận, hai bên đã tổ chức giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm mới tới khách hàng trên giao diện website https://smartbuddy.vn/. Như vậy, khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm viện phí, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, đặc biệt là Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với quyền lợi tối đa tại SmartBuddy Việt Nam.

Ưu điểm khi tham gia lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tại SmartBuddy chính là chỉ cần một vài bước thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đăng ký tham gia bảo hiểm mà không cần tốn quá nhiều thời gian như trước đây. Bên cạnh đó, các yêu cầu bồi thường cũng được thực hiện trực tuyến, khách hàng có thể điền trực tiếp các thông tin vào hồ sơ bồi thường ngay trên website chính thức của SmartBuddy Việt Nam.

Đại diện Bảo hiểm PTI cho hay, đa phần khách hàng khi tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm thông qua nền tảng trực tuyến của SmartBuddy đều đánh giá cao các tính năng ưu việt, hình thức mua và quy trình bồi thường nhanh gọn, đơn giản. Những đơn hàng đầu tiên đã được thực hiện trực tiếp qua hệ thống máy tính và điện thoại thông minh ngay trên website chính thức của SmartBuddy Việt Nam.

Trong tương lai, SmartBuddy Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với bảo hiểm PTI để mang đến nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phục vụ cho khách hàng như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe máy.

Được biết, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) được thành lập vào ngày 01/08/1998, là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ bảo hiểm, tự hào là "Công ty bảo hiểm của cộng đồng".

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, với sứ mệnh mong muốn đem lại cho cộng đồng những sản phẩm bảo hiểm thiết thực, chất lượng dịch vụ chuẩn mực phủ kín toàn quốc. PTI đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm và chiếm được sự yêu mến, lòng tin của người tiêu dùng Việt.

Trong khi đó, SmartBuddy là một nền tảng trực tuyến giúp người dùng Việt Nam so sánh miễn phí các sản phẩm bảo hiểm và tài chính, từ đó đề xuất những giải pháp tối ưu với mức giá tốt nhất thị trường. SmartBuddy được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn Fram^ đến từ Thụy Điển (đã được niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu NASDAQ), một công ty phát triển phần mềm và xây dựng startup rộng khắp Châu Á.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN