PTI ký kết hợp tác với BOM Insurance

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2019, tại trụ sở Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa PTI và BOM Insurance. Buổi lễ có sự góp mặt của ông Kim Kang Wook – Phó Chủ tịch HĐQT PTI, bà Lưu Phương Lan – Phó Tổng giám đốc PTI và ông Kim Chul Mo – CEO của BOM Insurance.

Theo đó, BOM Insurance sẽ chính thức trở thành đại lý phân phối sản phẩm bảo hiểm của PTI, tập trung khai thác các khách hàng là doanh nghiệp Hàn Quốc ở phía Nam. Thời gian đầu sẽ chủ yếu tập trung vào các loại hình bảo hiểm dành cho doanh nghiệp bao gồm: Bảo hiểm tài sản (cháy nổ bắt buộc), Bảo hiểm healthcare, Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, xe cơ giới, hàng hóa tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Được biết, BOM Insurance là một tổng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân nhân thọ cho khahc hàng là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. BOM Insurance sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có chuyên môn khai thác và nhiệt tình trong chăm sóc khách hàng. Đồng thời, BOM cũng có cùng công ty mẹ với Công ty TNHH BOM finance service – công ty đã ký kết hợp đồng đại lý với PTI vào tháng 12/2018.

Việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều lợi ích vô cùng thiết thực cho cả hai công ty khi hai bên có thể tận dụng nguồn lực và thế mạnh của nhau để cùng phát triển. PTI hiện đang đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam. PTI đang có 47 đơn vị thành viên, 100 văn phòng giao dịch, 400 giám định viên, bảo lãnh thanh toán trên 600 gara liên kết, gần 2.000 cán bộ, nhân viên, 10.800 điểm bưu cục, bưu điện và gần 13.000 đại lý phân phối viên trên khắp cả nước.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN