PTI hợp tác cùng Finhay triển khai gói bảo hiểm “Anti Covid” bảo vệ cộng đồng

Với mục tiêu chung tay bảo vệ cộng đồng, ngày 17/03/2020 PTI đã cho ra mắt sản phẩm “Anti Covid”- sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Theo đó, các khách hàng không may bị nhiễm virus Corona (covid-19) sẽ được PTI chi trả với mức quyền lợi lên đến 150 triệu đồng, giúp khách hàng an tâm hơn trong giai đoạn dịch bệnh đang ngày một phức tạp.

Chỉ sau một ngày cho ra mắt, Ban phát triển kênh Banca của PTI cùng đối tác FINHAY đã nhanh chóng golive sản phẩm Anti-Covid trên ứng dụng của FINHAY. Như vậy, FINHAY đã trở thành đối tác đầu tiên của PTI triển khai sản phẩm này trên nền tảng số, thông qua đó đưa sản phẩm tới gần hơn nữa đến cộng đồng

FINHAY là một start-up khởi nghiệp trong mảng công nghệ tài chính (fintech) được thành lập năm 2017. Là 1 trong 2 startup Việt lọt trong top 100 Fintech toàn cầu. Với việc hợp tác này FINHAY sẽ đưa sản phẩm bảo hiểm Anti-Covid của PTI tích hợp sẵn vào các gói đầu tư tài chính của khách hàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên Smart phone khách hàng của FINHAY có thể dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm Anti-Covid để bảo vệ bản thân cũng như các người thân trong gia đình một cách toàn diện trong đại dịch Covid.

Được biết, tập khách hàng của FINHAY là nhóm các khách hàng trẻ có độ tuổi từ 26 – 32 nên việc hợp tác với FINHAY sẽ giúp PTI dễ tiếp cận hơn đối với nhóm khách hàng này. Qua đó có thể giới thiệu được sản phẩm của PTI đến với các bạn trẻ.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đang ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm đúng với xu hướng của các công ty fintech. Việc hợp tác với 1 công ty fintech là 1 hướng đi mới của kênh Bancasurance cũng như PTI.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN