PTI cung cấp gói bảo hiểm toàn diện cho ứng dụng gọi xe Be

Ngày 6 tháng 6 năm 2019, Công ty Cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “Be”, chính thức công bố Quỹ phúc lợi beCare dành cho lái xe đồng thời tổ chức Lễ ký kết với các đối tác cung cấp dịch vụ cho Quỹ phúc lợi.

Be Group cam kết sẽ trích một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh của mình để phát triển BeCare – chương trình phúc lợi lớn nhất mà Be Group xây dựng cho các lái xe của mình.

Theo đó, Be Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác với PTI để cung cấp gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Sản phẩmm này bao gồm khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, tai nạn 24/7, chăm sóc răng miệng, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Với hệ thống bệnh viện liên kết bảo lãnh viện phí trên cả nước, các lái xe của Be Group sẽ được PTI hỗ trợ tuyệt đối về các thủ tục hành chính và thủ tục bồi thường.

Becare là một chương trình phúc lợi đặc biệt dành cho nhân viên nên Be Group đã đưa ra rất nhiều tiêu chí khắt khe để lựa chọn đối tác bảo hiểm của mình. Cuối cùng, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy; chương trình bảo hiểm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng; giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác, PTI đã trở thành đối tác cung cấp các gói bảo hiểm cho nhân viên và khách hàng của Be Group.

Cũng trong lễ ký kết, phía PTI đã trao tặng 4 voucher nghỉ dưỡng cao cấp có tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng dành cho 4 lái xe an toàn nhất trên ứng dụng gọi xe “Be”. Với món quà này, PTI cam kết đồng hành cùng “Be” trên mọi tuyến đường, đồng thời hy vọng sẽ tạo động lực để các lái xe “Be” chủ động lái xe an toàn, đặt tính mạng của khách hàng và bản thân lên trên hết.

Bên cạnh gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, PTI hiện đang là đơn vị cung cấp gói Bảo hiểm tai nạn toàn diện dành cho hành khách và lái xe của Be Group. PTI cam kết bồi thường cho các trường hợp tử vong hoặc thương tật thân thể đối với người được bảo hiểm do tai nạn giao thông, liên quan trực tiếp đến việc sử dụng xe khi ngồi trên xe, lên/xuống xe khi đang tham gia giao thông trong lãnh thổ Việt Nam.

Không chỉ Be Group, PTI cũng đã tiến hành ký kết với các công ty vận tải ứng dụng Insurtech trong hoạt động kinh doanh như Open99, ứng dụng đặt xe Fastgo, TADA…. qua đó đưa PTI trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về việc cung cấp các gói bảo hiểm dành cho tài xế và hành khách đi xe.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN