PTI chi trả bồi thường bảo hiểm xe máy cho khách hàng tại Hà Nội

Ngày 5 tháng 6 năm 2020, Trung tâm Giám định Bồi thường PTI Khu vực Hà Nội đã tiến hành chi trả bồi thường cho khách hàng xảy ra va chạm trong khi đang tham gia giao thông tại Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 15h40 ngày 3 tháng 6 năm 2020, anh Nguyễn Bảo Ngọc (SN 2001) điều khiển xe máy mang BKS 19N1-087.77 khi đang lưu thông trên đường bờ Sông Sét quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã không may đụng vào phía sau xe Mercedes đang đỗ bên đường, chủ xe là anh Nguyễn Văn Đức. Vụ va chạm khiến hai xe bị hư hỏng nhẹ.

Được biết, anh Ngọc đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy của PTI, do đó, ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng, PTI đã nhanh chóng xác lập hồ sơ thiệt hại để bồi thường cho anh Đức theo đúng quy định chỉ trong vòng 2 ngày.

Anh Ngọc chia sẻ, ngay sau khi xảy ra va chạm, anh đã gọi điện lên tổng đài hỗ trợ khách hàng của PTI và được hướng dẫn giữ nguyên hiện trường cho tới khi giám định viên tới, ngoài ra, phía PTI cũng hỗ trợ nhiệt tình các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ bồi thường, giúp anh giảm bớt lo lắng khi không may khiến xe của anh Nguyễn Văn Đức bị hư hỏng.

Có thể thấy, thực tế quy trình bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới không hề khó khăn, lắt léo hay gây khó dễ cho khách hàng, chỉ cần khách hàng tuân thủ và thực hiện đúng theo hướng dẫn từ phía doanh nghiệp bảo hiểm. Như vậy, để đảm bảo quyền lợi chính đáng và đầy đủ cho mình, người dân nên tìm hiểu thật kỹ, từ đó những vấn đề về bồi thường bảo hiểm xe cơ giới sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN