PTI bảo hiểm cho KH sử dụng thẻ Citipass

Hôm nay, Thành phố Cần Thơ đã phối hợp với công ty TrustPay đã chính thức ra mắt thẻ thanh toán thông minh CitiPass – thẻ thanh toán dành riêng cho mục đích du lịch, nhằm cung cấp phương thức thanh toán hiện đại và tiện ích hướng đến tiêu dùng thông minh dành cho du khách.

Toàn bộ chủ thẻ Citipass phát hành đợt này sẽ được PTI bảo hiểm mọi rủi ro tai nạn với số tiền bảo hiểm là 20 triệu đồng.

Citipass là thẻ thanh toán trả trước, có thể sử dụng để thanh toán như 1 chiếc thẻ ATM thông thường, tuy nhiên, thẻ Citipass còn có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn so với các thẻ ngân hàng như:  Chủ động kiểm soát số tiền trong thẻ nhằm hạn chế nguy cơ lộ các thông tin liên quan đến thẻ chính; Hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn do chính quyền địa phương áp dụng tại nhiều địa điểm du lịch, ăn uống, vui chơi giải trí bằng các hình thức hoàn tiền (cashback), giảm giá….

Tại Việt Nam, Cần Thơ là địa phương đi đầu triển khai thẻ CitiPass, nhằm mang đến cho du khách loại hình thanh toán an toàn, thuận tiện. Giải pháp còn hướng đến mục tiêu chung của thành phố trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, trong đó du lịch là một thế mạnh và CitiPass được xem như một phương thức thanh toán an toàn.  

Với lợi thế là doanh nghiệp bảo hiểm số 1 về thương mại điện tử, PTI luôn tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác nhằm cung cấp  các dịch vụ mới, hiện đại, đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Trước mắt, đối với các chủ thẻ Citipass của Cần Thơ, PTI sẽ cung cấp miễn phí sản phẩm bảo hiểm tai nạn, bảo vệ mọi rủi ro tai nạn trong thời gian 1 năm cho hơn 10.000 chủ thẻ. Theo kế hoạch, đến giữa năm 2017, CitiPass sẽ được cung cấp đến hơn 500 doanh nghiệp tại khu vực, hướng đến phát hành 100.000 thẻ và hơn 2.000 điểm chấp nhận thanh toán, mang đến hệ sinh thái tiêu dùng thông minh và tiết kiệm cho mọi người. PTI sẽ tiếp tục là doanh nghiệp bảo hiểm đồng hành cùng dự án này.