Bảo Ngân khám phá năm 2017- Sân chơi thách thức, rực rỡ sắc màu

Ngày 2/12 vừa qua, LCĐ Khoa Ngân hàng Bảo hiểm đã tổ chức thành công chung kết Festival Bảo Ngân khám phá với chủ đề “NGÀNH NGÂN HÀNG, BẢO HIỂM, CHỨNG KHOÁN TRƯỚC CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CỦA CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”.

Chương trình hướng tới mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như hiểu biết thực tế cho sinh viên Học viện Tài chính nói chung và sinh viên khoa Ngân hàng-Bảo hiểm nói riêng về các lĩnh vực Ngân hàng, Bảo hiểm và Chứng khoán. Đây cũng là sân chơi nhằm rèn luyện việc ứng dụng các kỹ năng mềm, tạo sân chơi vừa năng động vừa bổ ích cho sinh viên và được sự tài trợ của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tìm hiểu và thi tài của nhiều nhóm sinh viên.

Đến tham dự chung kết có PGS.TS Hoàng Mạnh Cừ- Phó trưởng khoa NHBH-Trưởng bộ môn Tài chính bảo hiểm; TS. Nguyễn Lê Cường- Phó ban Tổ chức cán bộ Học viện Tài chính-Trưởng bộ môn Đầu tư tài chính cùng toàn thể các thầy cô giáo giảng viên trong khoa NHBH. Ông ĐQuang Khánh, Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Bưu Điện (PTI) cùng nhiều trưởng, phó ban và chuyên viên trong tổng công ty.

Festival “Bảo Ngân khám phá' đã khép lại với phần trao giải dành cho 4 đội chơi. Kết quả chung cuộc phần thắng đã thuộc về đội chơi đến từ Công ty Cổ phần Bưu điện PTI trong niềm vui, niềm hạnh phúc và cả sự phấn khởi của các đội thi, Đêm Chung kêt cuộc thi “Bảo Ngân khám phá” sẽ là một đêm đáng nhớ với tất cả thầy cô, sinh viên khoa Ngân hàng – Bảo hiểm cũng như về phía Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI.

 

 

 TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIÊM BƯU ĐIỆN - PTI