Bảo hiểm PTI hợp tác cùng vận tải Ngô Đam

Ngày 25/12Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết thành công hợp đồng bảo hiểm hàng hoá vận chuyển với Công ty vận tải đa phương thức Ngô Đam, nhằm cung cấp những sản phẩm bảo hiểm với các quyền lợi ưu việt cho công ty.

 

Theo hợp đồng đã ký kết, PTI cam kết sẽ đóng gói và cung cấp những sản phẩm bảo hiểm với các quyền lợi ưu việt cho công ty Ngô Đam đồng thời cam kết sẽ áp dụng những chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng đặc biệt tốt nhất cho công ty Ngô Đam. Về phần mình, Công ty vận tải đa phương thức Ngô Đam cũng cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của PTI.
 

Cụ thể Công ty vận tải đa phương thức Ngô Đam cam kết tham gia toàn bộ bảo hiểm tại PTI Cần Thơ cho toàn bộ các lô hàng được vận chuyển theo tuyến đường ven biển từ các cảng nội địa và các cảng quốc tế thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hay các Cảng chính và ngược lại.

Lãnh đạo của PTI cho biết, việc ký kết hợp đồng giữa hai đơn vị có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo ra các cơ hội hợp tác giữa hai bên, không chỉ trong lĩnh vực bảo hiểm mà còn trong các lĩnh vực khác. PTI chắc chắc sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, có chất lượng hoàn hảo nhất cho Ngô Đam.

Được biết, công ty Ngô Đam là một trong những công ty hàng đầu thị trường về vận tải lúa gạo, nông sản tại Việt Nam, có sản lượng bình quân một năm đạt khoảng 2 triệu tấn, và sử dụng hơn 40 tàu biển vận chuyển chuyên tuyến.

PTI hiện là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 thị phần, với doanh thu bảo hiểm gốc năm 2018 dự kiến đạt 4.000 tỷ đồng, tăng trưởng 27%; Trong đó, 2 nghiệp vụ bán lẻ có tỷ trọng cao nhất đều đạt con số ấn tượng: Bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm con người, dự kiến trong những năm tiếp theo nghiệp vụ bảo hiểm hàng hải sẽ là một trong những nghiệp vụ được PTI đặt trọng tâm hàng đầu, PTI sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào việc cấp đơn, bồi thường và hỗ trợ khách hàng đối với nghiệp vụ này.

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI