Trung tâm bồi thường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ra mắt trung tâm bồi thường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, đặt tại trụ sở chính số 4A Láng Hạ, Hà Nội.

​Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ra mắt trung tâm bồi thường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, đặt tại trụ sở chính số 4A Láng Hạ, Hà Nội.
Trung tâm được thành lập nhằm chuyên biệt hóa quy trình giải quyết bồi thường, qua đó đảm bảo công tác chi trả bồi thường được thực hiện minh bạch và nhanh chóng. Đây là một bước đi tiếp theo trong kế hoạch nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của PTI trong năm nay.

Nơi đây sẽ có nhiệm vụ điều hành và quản lý công tác bồi thường sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo hướng tập trung đầu mối, tại 3 khu vực Bắc Trung Nam. Trung tâm còn là nơi tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chức năng sàng lọc hoặc bổ sung các bệnh viện có chất lượng cao vào hệ thống bảo lãnh viện phí, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu.

Hiện PTI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lớn, chuyên về sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm toàn diện học sinh, trong đó nhiều sản phẩm như Phúc An Sinh, PTI Care… đang được khách hàng đánh giá cao. PTI đang cung cấp các sản phẩm này cho nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn FPT, ngân hàng Hàng Hải VN, Ngân hàng Liên Việt…