PTI kết nối hệ thống 485 gara liên kết, chính hãng trên toàn quốc

Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống Gara liên kết, Tổng công ty bảo hiểm bưu điện PTI tự hào luôn hướng tới khách hàng với mục tiêu: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với thời gian sửa chữa nhanh nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối ưu nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống Gara liên kết,  Tổng công ty bảo hiểm bưu điện PTI tự hào luôn hướng tới khách hàng với mục tiêu: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với thời gian sửa chữa nhanh nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối ưu nhất. 

PTI thường xuyên tổ chức hàng loạt chương trình rà soát chất lượng phục vụ của các Gara liên kết, từ đó thúc đẩy liên kết với Gara tốt và chấm dứt hợp tác với những Gara chất lượng kém.

Không những vậy, PTI còn tạo sự tin tưởng tới khách hàng khi thực hiện thành công trong việc đưa vào áp dụng nhiều hình thức phục vụ khách hàng mới như d: Ra mắt website truy vấn tiến độ giải quyết bồi thường ô tô. Thông qua website này, PTI có thể chủ động theo dõi, rà soát, đối chiếu tiến độ và chất lượng sửa chữa của gara đối với các khách hàng của PTI.

Bên cạnh đó PTI còn thực hiện cam kết miễn phí cứu hộ kỹ thuật (Cứu hộ PAN) trong phạm vi 100 km kể từ các thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Cam kết có mặt tại hiện trường trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông báo tổn thất của khách hàng. Không những vậy, PTI đã và đang tiếp tục chú trọng đầu tư thêm công nghệ hiện đại nhằm đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, tiện lợi hơn cho khách hàng.
 
Ngoài ra, PTI sẽ đảm bảo thanh toán ngay các chi phí sửa chữa phát sinh trong tháng, cũng như triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các gara liên kết dẫn đầu về chất lượng, dịch vụ như hỗ trợ tăng trưởng doanh thu, tổ chức giao lưu, học tập tại nước ngoài,…


Hằng năm, hội nghị “Thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa PTI và Gara liên kết” được tổ  chức với sự tham gia của các Gara liên kết, từ đó rà soát và hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng của PTI tốt nhất. Ở thời điểm hiện tại có rất  nhiều gara nổi tiếng trên toàn quốc đã chọn liên kết với PTI để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Hiện nay các công ty bảo hiểm đã nhận thức được tính quan trọng của các Gara ô tô liên kết, vì vậy khách hàng đã bớt băn khoăn. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng vẫn nên tìm hiểu và từ đó đưa ra quyết định hợp lý nhất.Với Bảo hiểm PTI, chúng tôi cam kết và nỗ lực để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hải Hà