Cẩu kéo miễn phí trong trường hợp xe bị sự cố kỹ thuật (cứu hộ Pan)

Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Bưu Điện ( PTI) đã mở rộng phạm vi cẩu kéo xe miễn phí lên bán kính 100km, tính từ Trung tâm thành phố Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Đây là quy mô cứu hộ miễn phí rộng nhất được áp dụng hiện nay.

Các trung tâm cứu hộ giao thông của PTI phục vụ miễn phí 24/24 giờ cho tất cả các xe ô tô chở khách dưới 24 chỗ ngồi, xe có trọng tải nhỏ hơn 3 tấn. Khi găp sự cố kỹ thuật, khách hàng liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ 1900 54 54 75 của PTI. Sau khi thu thập các thông tin cần thiết về tình trạng xe ô tô, Trung tâm sẽ tư vấn cho lái xe áp dụng các biện pháp tự khắc phục tại chỗ hoặc điều động cứu hộ như: cẩu trục xe, kéo xe về xưởng sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Phạm vi cứu hộ này sẽ được PTI triển khai tại trên cả 3 miền Bắc, Trung Nam thông qua các Trung tâm cứu hộ uy tín như: Trung tâm cứu hộ giao thông miền Bắc, Trung tâm cứu hộ Khang Minh (Hà Nội), Trung tâm cứu hộ Sài Gòn (TP. HCM), Trung tâm cứu hộ Khánh Hồng (Đà Nẵng)…. Dự kiến trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục áp dụng phạm vi cứu hộ này tại các Trung tâm cứu hộ khác trên toàn quốc.

Việc mở rộng phạm vi cứu hộ thêm 30 km đối với hình thức cứu hộ PAN thể hiện cam kết của PTI trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

PTI đang dẫn đầu thị trường trong việc đầu tư hiện đại hóa công nghệ vào hoạt động chăm sóc khách hàng như: xây dựng thành công website truy vấn bồi thường bảo hiểm ô tô, trang bị điện thoại thông minh cho các giám định viên, cam kết có mặt tại hiện trường trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng….